» Vì sao chúng tôi được lựa chọn là  Dịch Vụ Tốt Nhất – Uy tín nhiều năm liền tại Bà Rịa Vũng Tàu?


* Bởi vì chúng tôi gồm đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Trang thiết bị máy móc hiện đại dùng cho công việc. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về quy trình làm việc, cách giao tiếp với khách hàng.
* Tất cả nhân viên Đội Dịch Vụ được phân công chuyên biệt theo từng công việc. Đảm bảo công việc diễn ra trôi chảy, làm việc 1 cách khoa học nhất.
* Trước khi tiến hành công việc, chúng tôi có cử nhân viên đến khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng phương thức làm việc tối ưu nhất. Bàn bạc với khách hàng để đưa ra cách làm việc hiệu quả nhất.

» Làm sao khách hàng có thể yên tâm về chất lượng & dịch vụ, những gì chúng tôi nói?

* Chúng tôi liên tục cập nhật danh sách khách hàng là hộ gia đình, Công ty tiêu biểu… hàng tháng, háng quý, hàng năm. Thông tin được đăng tải trên website chính thức của Đội Dịch Vụ (wWw.DoiDichvu.com) hoặc có thể gửi danh sách tới email của khách hàng nếu có yêu cầu ->> để khách hàng có thông tin tham khảo.
* Tất cả nhân viên của chúng tôi làm việc phát triển vì thương hiệu Đội Dịch Vụ.
* Dựa trên kết quả khảo sát chúng tôi luôn bàn bạc lựa chọn trang thiết bị, cũng như con người cho công việc 1 cách hiệu quả nhất…

* Tác phong làm việc của nhân viên Đội Dịch Vụ là: Trách nhiệm, Lắng Nghe và Chuyên Nghiệp.

* Sau khi công việc được hoàn thành, chúng tôi luôn lắng nghe những chia sẻ của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Rút kinh nghiệm để làm tốt hơn! cho những công việc lần sau.
* Tin học hoá toàn bộ hoạt động của Đội Dịch Vụ bằng CNTT để quản lý & tư vấn thông tin cho khách hàng 1 cách chính xác ngay tức thì.

» Khách hàng có thể yên tâm về thời gian làm việc cũng như cách thức làm việc hay không?

* Chúng tôi luôn gửi quy trình làm việc, cách thức làm việc  qua email tới khách hàng (đối với khách hàng là công ty hoặc doanh nghiệp).

* Thời gian phục vụ của chúng tôi là 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ đáp ứng dịch vụ.

» Cùng với quý Khách hàng hướng tới 1 cuộc sống tốt đẹp hơn!